VGA ASUS TUF Gaming GeForce GTX 1660 SUPER 6GB GDDR6 (TUF-GTX1660S-6G-GAMING)
VGA ASUS TUF Gaming GeForce GTX 1660 SUPER 6GB GDDR6 (TUF-GTX1660S-6G-GAMING)
VGA ASUS TUF Gaming GeForce GTX 1660 SUPER 6GB GDDR6 (TUF-GTX1660S-6G-GAMING)
VGA ASUS TUF Gaming GeForce GTX 1660 SUPER 6GB GDDR6 (TUF-GTX1660S-6G-GAMING)

VGA ASUS TUF Gaming GeForce GTX 1660 SUPER 6GB GDDR6 (TUF-GTX1660S-6G-GAMING)

Giá: 4.990.000VNĐ

Mã sản phẩm: VGA ASUS TUF Gaming GeForce GTX 1660

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:  

VGA ASUS TUF Gaming GeForce GTX 1660

Dung lượng bộ nhớ: 6GB GDDR6Chế độ Chơi Game - Xung Tăng cường GPU : 1785 MHZ , Xung Nền GPU : 1530 MHzChế độ OC: 1815 MHz (Xung tăng cường)Băng thông: 192-bit

VGA ASUS TUF Gaming GeForce GTX 1660 SUPER 6GB GDDR6

(TUF-GTX1660S-6G-GAMING)

 VGA ASUS TUF Gaming GeForce GTX 1660 SUPER 6GB GDDR6 là mẫu card màn hình mới nhất đến từ ASUS, nhanh hơn tới 20% so với phiên bản GTX 1660 và 1,5 lần so với GTX 1060 6GB thế hệ trước đó. Sử dụng bộ sử lý đồ họa mạnh mẽ GTX 1660 đến từ nhà sản xuất cho khả năng chơi game, xử lý ảnh… có độ phân giải cao full HD.

 

Thiết Kế Nhỏ Gọn, Có Khả Năng Tương Thích Cao

VGA ASUS TUF Gaming GeForce GTX 1660 SUPER 6GB được thiết kể gọn gàng nhưng mang lại hiệu suất cực kì mạnh mẽ phù hợp với những dàn PC có không gian nhỏ.

 

Công Nghệ Auto−Extreme

 Công nghệ Auto-Extreme là một quy trình sản xuất tự động đặt ra một tiêu chuẩn mới trong ngành công nghiệp. Cho phép thực hiện toàn bộ quá trình hàn trong một công đoạn duy nhất. Điều này giảm được biến dạng do nhiệt độ cao lên các linh kiện và tránh được việc phải sử dụng các hóa chất tẩy rửa, sẽ ít gây ra tác động tới môi trường, giảm tiêu thụ điện năng sản xuất, sản phẩm đạt độ chính xác cao hơn.

Tấm Bảo Vệ Mặt Sau Chống Cong Vênh

 

 VGA được gia cường bằng một mặt lưng cứng cáp giúp tăng cường độ bền kết cấu, ngăn ngừa cong vênh, bảo vệ các linh kiện trong quá trình sử dụng hoặc chịu các tác động của ngoại lực. Với các đường chéo được khắc chìm, tên của hãng được in khác màu tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho phần mặt lưng.

 

Mặt Sau

 

 Mặt sau của VGA ASUS TUF Gaming GeForce GTX 1660 SUPER 6GB  được gia cốn bằng khung kim loại tạo lên sự chắc chắn và có đa dạng các cổng kết nối giúp thích nghi với các thiết bị ngoại vi.

1 x HDMI

1 x  DVI

1 x  DisplayPort

 

Hệt Thống Tản Nhiệt

 

 VGA ASUS TUF Gaming GeForce GTX 1660 SUPER 6GB GDDR6 có hệ thống hai quạt tản nhiệt hiệu suất lớn, quay ngược chiều với nhau tạo sự thuận lợi cho các luồng không khí lưu thông trong card đồ họa.

  

Dầu Bôi Trơn Cao Cấp

 

 Nhằm tăng cường tốc độ, sự bền của quạt ASUS đã kết hợp với dầu bôi trơn cao cấp thường được sử dụng trong các động cơ tên lửa, máy bay.

 

 

 

 Cộng thêm những vòng bi lót giúp có độ ồn thấp hơn các mẫu vòng bi kép nhưng cho độ bền tương đương.

 

Độ Bền Chống Bụi IP5X

 

 

 

 

 

 Trong quá trình sử dụng bụi là tác nhân chủ yếu gây ra hiện tượng giảm hiệu suất quạt, việc vệ sinh cho quạt tảm nhiệt thì lại không hề đơn giản phải cần đến người có chuyên môn cao. Với VGA ASUS TUF Gaming GeForce GTX 1660 SUPER 6GB GDDR6 thì lại rất dễ dàng. Loại quạt được chứng nhận IP5X có khả năng ngăn ngừa các hạt bụi khỏi xâm nhập vào vỏ quạt, vì vậy bạn không cần phải vệ sinh phần quạt kĩ và nhiều.

 

DirectCU II

 

 

 Hệ thông ống đồng chạy xung quanh làm tăng diện tích tiếp xúc tăng hiệu sất truyền nhiệt cho hệ thống.

 

GPU Tweak II

 

 

 Tiện ích ASUS GPU Tweak II hỗ trợ điều chỉnh cạc đồ họa phù hợp với các công việc. Tiện ích này cho phép bạn tùy chỉnh các chỉ số quan trọng bao gồm các thiết lập xung lõi GPU, xung bộ nhớ và điện áp. Nhằm theo dõi mọi thứ thông qua hiển thị trên màn hình có thể tùy biến được. Điều khiển công suất quạt nâng cao cũng được trang bị trên VGA và cùng với nhiều tính năng để giúp bạn khai thác tối đa cạc đồ họa của bạn.

 

Công nghệ NVIDIA G−SYNC

 Card đồ họa hỗ trợ công nghệ hiển thị NVIDIA® G-SYNC để cho trải nghiệm tốc độ làm mới (refresh rate) siêu mượt. Giúp bạn chơi được những tựa game có mức đồ họa cao như GTA5, Call of Duty

 

Thử Nghiệm Tương Thích TUF

 Các sản phẩm ASUS TUF Gaming và các sản phẩm liên quan TUF Gaming đã trải qua nhiều lần thử nghiệm khắt khe để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm. Tất cả các sản phẩm cũng sử dụng chung một ngôn ngữ thiết kế để có thể dễ dàng tương thích với cấu hình, không gian tạo nên sự đặt biệt cho các sản phẩm từ nhà sản xuất. Đồng thời VGA cũng thực hiện các thử nghiệm như độ ổn định 144 giờ và chạy một loạt thử nghiệm 3Dmark nhằm đảm bảo card đồ họa vận hành tốt khi được phải làm việc tới các giới hạn nhất định.

 

VGA ASUS TUF Gaming GeForce GTX 1660 SUPER 6GB GDDR6 (TUF-GTX1660S-6G-GAMING) sẽ tích hợp với cấu hình như sau :

CPU i5/ryzen 5

Mainboard B560/B460/B550/B450 trở lên

Ram 8GB trở lên

Nguồn 500W trở lên